Yêu Bếp và Mr Apple đã có sự phối hợp thật ăn ý

Như một lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi tự hào mang đến bạn chuỗi công thức hấp dẫn và giàu dinh dưỡng với nguyên liệu chính là những trái táo thơm ngon của Mr Apple, được xây dựng và phát triển bởi food blogger nổi tiếng, nhà sáng lập cộng đồng Yêu Bếp - Mr. Phan Anh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú và có nhiều niềm vui trong quá trình khám phá các công thức.

Tải về tại đây

Pure Expertise

Thiên nhiên thật tuyệt vời

Thiên nhiên thật tuyệt vời. Nó vừa tài tình, vừa phức tạp và tinh khiết. Mặc dù bạn không thể cải thiện nó đến mức hoàn hảo thuần tuý, bạn vẫn có thể quan tâm và chăm sóc nó. Vì vậy, khi thiên nhiên dừng lại, khoa học tiếp quản. Các công nghệ và thiết bị hàng đầu thế giới của chúng tôi đảm bảo những trái táo ngon nhất từ thiên nhiên sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn

Read more

Pure Control

Được đảm bảo bởi lời cam kết 5 điểm của chúng tôi

Táo của chúng tôi được scan bên ngoài và bên trong để đảm bảo chúng hoàn hảo. Ngay cả với công nghệ đó, mỗi trái táo vẫn được kiểm tra bằng tay trước khi đưa vào hộp Mr Apple.

Read more

Tin tức

Táo đỏ, thật đỏ!

Đỏ thường có nghĩa là chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn, và một số giống táo của chúng tôi thậm chí còn đỏ ở bên trong! Màu đỏ này là dấu hiệu cho thấy mức độ chống oxy hóa thậm chí còn cao hơn bình thường. Bạn có thể nhìn thấy điều này ở những trái táo được trồng từ vịnh Hawke Bay của chúng tôi, khi chúng được phát triển dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Read more