Táo chứa nhiều loại phytochemicals, bao gồm quercetin, catechin, phloridzin và axit chlorogenic, đều là các chất chống oxy hóa mạnh.

Táo chứa chất chống oxy hóa Quercetin - một chất chống oxy hóa cũng được tìm thấy trong rượu vang đỏ và trà xanh. Quercetin có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm lành.

Táo chứa chất chống oxy hóa Catechin - đây là một trong những chất chống oxy hóa cũng được tìm thấy trong trà xanh và ca cao.

Catechin có trong nhiều sản phẩm ăn kiêng, thực vật, trái cây (như táo,  việt quất,  lý gai, hạt nho, kiwi, dâu tây), trà xanh, rượu vang đỏ, bia, rượu cacao, sô cô la, ca cao,...

Phloridzin: Các hợp chất phenol hoạt tính sinh học nhất (flavonoid, axit hydroxycin-namic, dihydrochalcones) trong táo được tìm thấy trên vỏ và có liên quan chặt chẽ với các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm da và kháng khuẩn.

Pure Control

Được đảm bảo bởi lời cam kết 5 điểm của chúng tôi

Táo của chúng tôi được scan bên ngoài và bên trong để đảm bảo chúng hoàn hảo. Ngay cả với công nghệ đó, mỗi trái táo vẫn được kiểm tra bằng tay trước khi đưa vào hộp Mr Apple.

Read more

Recipes

Yêu Bếp with Mr Apple

Yêu Bếp và Mr Apple đã có sự phối hợp thật ăn ý.

Read more

Pure Expertise

Thiên nhiên thật tuyệt vời

Thiên nhiên thật tuyệt vời. Nó vừa tài tình, vừa phức tạp và tinh khiết. Mặc dù bạn không thể cải thiện nó đến mức hoàn hảo thuần tuý, bạn vẫn có thể quan tâm và chăm sóc nó. Vì vậy, khi thiên nhiên dừng lại, khoa học tiếp quản. Các công nghệ và thiết bị hàng đầu thế giới của chúng tôi đảm bảo những trái táo ngon nhất từ thiên nhiên sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn

Read more