Táo chứa nhiều loại phytochemicals, bao gồm quercetin, catechin, phloridzin và axit chlorogenic, đều là các chất chống oxy hóa mạnh.

Táo chứa chất chống oxy hóa Quercetin - một chất chống oxy hóa cũng được tìm thấy trong rượu vang đỏ và trà xanh. Quercetin có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm lành.

Táo chứa chất chống oxy hóa Catechin - đây là một trong những chất chống oxy hóa cũng được tìm thấy trong trà xanh và ca cao.

Catechin có trong nhiều sản phẩm ăn kiêng, thực vật, trái cây (như táo,  việt quất,  lý gai, hạt nho, kiwi, dâu tây), trà xanh, rượu vang đỏ, bia, rượu cacao, sô cô la, ca cao,...

Phloridzin: Các hợp chất phenol hoạt tính sinh học nhất (flavonoid, axit hydroxycin-namic, dihydrochalcones) trong táo được tìm thấy trên vỏ và có liên quan chặt chẽ với các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm da và kháng khuẩn.

Tin tức

Các lợi ích sức khoẻ của táo

Táo chứa nhiều loại phytochemicals, bao gồm quercetin, catechin, phloridzin và axit chlorogenic, đều là các chất chống oxy hóa mạnh.

Read more

Tin tức

Táo đỏ, thật đỏ!

Đỏ thường có nghĩa là chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn, và một số giống táo của chúng tôi thậm chí còn đỏ ở bên trong! Màu đỏ này là dấu hiệu cho thấy mức độ chống oxy hóa thậm chí còn cao hơn bình thường. Bạn có thể nhìn thấy điều này ở những trái táo được trồng từ vịnh Hawke Bay của chúng tôi, khi chúng được phát triển dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Read more

Pure Expertise

Thiên nhiên thật tuyệt vời

Thiên nhiên thật tuyệt vời. Nó vừa tài tình, vừa phức tạp và tinh khiết. Mặc dù bạn không thể cải thiện nó đến mức hoàn hảo thuần tuý, bạn vẫn có thể quan tâm và chăm sóc nó. Vì vậy, khi thiên nhiên dừng lại, khoa học tiếp quản. Các công nghệ và thiết bị hàng đầu thế giới của chúng tôi đảm bảo những trái táo ngon nhất từ thiên nhiên sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn

Read more