Khi những trái táo nhỏ đang lớn dần, các thành viên sẽ lược bớt  - thường giữ lại những trái táo mọc ra từ trung tâm - được gọi là ' trái vua'. Lược bớt táo giúp cải thiện chất lượng táo bằng cách tập trung năng lượng của cây vào một số ít trái để cho chất lượng tốt nhất. Khoảng 13 tuần kể từ khi hoa nở, táo sẽ bước dần vào giai đoạn thu hoạch.

Các chuyên viên phòng thí nghiệm lấy mẫu cứ 4 ngày một lần và kiểm tra lượng đường, độ giòn và màu sắc. Chỉ khi họ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của những trái táo thì giai đoạn thu hoạch mới được bắt đầu. Các thành viên của chúng tôi tự tay hái từng trái táo để lựa chọn những trái chín vừa tới nhất ở trên cây từ ngoài vào  - và trong những tuần tiếp theo, những trái táo còn lại đã chín thì sẽ được thu hoạch.

Táo được đặt vào những thùng gỗ lớn trong kho mát để nhanh chóng duy trì độ tươi mới ở nhiệt độ 2 độ C. Bước này giúp làm chậm quá trình chín và giữ được độ giòn của táo. Khi chúng tôi sẵn sàng cho công đoạn đóng gói, những trái táo sẽ được đưa từ kho mát và cẩn thận rửa trong bồn nước, chải sạch lá và những vật bám trên vỏ táo. Sau đó những trái táo sẽ trôi dần vào dây chuyền lọc táo để được scan từ trong ra ngoài nhằm kiểm tra những khiếm khuyết  (những trái táo không đạt chuẩn ngoại hình sẽ được chuyển qua làm nước ép). Táo được phân loại theo màu sắc, kích cỡ và được kiểm tra lần cuối bằng tay.

Sau khi được đóng gói và bảo vệ, các thùng carton được đưa đến kho mát để lưu trữ và vận chuyển ở nhiệt độ dưới 2 độ C. Chúng tôi đặt các cảm biến nhiệt độ trong các thùng chứa táo để ghi lại nhiệt độ trong suốt hành trình vận chuyển trên biển - điều này có nghĩa là chúng tôi có thể chắc chắn rằng những trái táo được đưa đến các quốc gia chỉ định trong điều kiện hoàn hảo. Kiến thức và sự tận tâm của chúng tôi đồng nghĩa với khi những trái táo đến nơi, chúng có vị ngọt, giòn và an toàn tới mức có thể ăn ngay lúc lấy ra khỏi hộp - hãy thưởng thức!

Pure Control

Được đảm bảo bởi lời cam kết 5 điểm của chúng tôi

Táo của chúng tôi được scan bên ngoài và bên trong để đảm bảo chúng hoàn hảo. Ngay cả với công nghệ đó, mỗi trái táo vẫn được kiểm tra bằng tay trước khi đưa vào hộp Mr Apple.

Read more

Tin tức

Các lợi ích sức khoẻ của táo

Táo chứa nhiều loại phytochemicals, bao gồm quercetin, catechin, phloridzin và axit chlorogenic, đều là các chất chống oxy hóa mạnh.

Read more

Tin tức

Táo đỏ, thật đỏ!

Đỏ thường có nghĩa là chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn, và một số giống táo của chúng tôi thậm chí còn đỏ ở bên trong! Màu đỏ này là dấu hiệu cho thấy mức độ chống oxy hóa thậm chí còn cao hơn bình thường. Bạn có thể nhìn thấy điều này ở những trái táo được trồng từ vịnh Hawke Bay của chúng tôi, khi chúng được phát triển dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Read more