KHÔNG THỂ BỎ LỠ! THAM GIA TRIỂN LÃM TÁO ĐA GIÁC QUAN CÙNG MR APPLE

Bật mood khuấy đảo mùa hè với màn trình làng siêu bấtngờ của nhà táo Mr APPLE thôi nào các fan nhà táo ơi!

Một sự kiện thưởng thức TÁO đa giác quan của MR APPLElần đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệmđầy ấn tượng.

Trải nghiệm không gian Triển Lãm Táo Đa Giác Quan củaMr Apple bạn sẽ được gì?

Check in lung linh nhận quà "siêu iu”

Khám phá những căn phòng đặc biệt đánh thức 5 giác quan Cảm, Chạm, Thấu, Hương và Vị mang đến nghệ thuật lan tỏa và sống động khi hòa vào thế giới táo

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận những đặc quyền dành cho khách tham gia sớm nhất. Nhiều bất ngờ thú vị cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn đang chờ các bạn. Hãy sẵn sàng trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng MR APPLE!

Link đăng ký: "MIỄN PHÍ VÀO CỔNG"

- - - - - - - - - - - - - - - - -

Thông tin hoạt động Triển Lãm Táo Đa Giác Quan MR APPLE2024

Địa điểm: NINA NEXT SPACE - 180/1 Nguyễn Tất Thành,Phường 13, Quận 4, TPHCM.

Thời gian: 09:00 - 21:00 ngày 17-18-19/5

Đừng quên theo dõi trang Fanpage để cập nhật nhữngthông tin mới nhất và không bỏ lỡ bất kỳ chương trình sự kiện nào của Mr Applenhé!

Pure Expertise

Thiên nhiên thật tuyệt vời

Thiên nhiên thật tuyệt vời. Nó vừa tài tình, vừa phức tạp và tinh khiết. Mặc dù bạn không thể cải thiện nó đến mức hoàn hảo thuần tuý, bạn vẫn có thể quan tâm và chăm sóc nó. Vì vậy, khi thiên nhiên dừng lại, khoa học tiếp quản. Các công nghệ và thiết bị hàng đầu thế giới của chúng tôi đảm bảo những trái táo ngon nhất từ thiên nhiên sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn

Read more

Pure Control

Được đảm bảo bởi lời cam kết 5 điểm của chúng tôi

Táo của chúng tôi được scan bên ngoài và bên trong để đảm bảo chúng hoàn hảo. Ngay cả với công nghệ đó, mỗi trái táo vẫn được kiểm tra bằng tay trước khi đưa vào hộp Mr Apple.

Read more

Tin tức

Các lợi ích sức khoẻ của táo

Táo chứa nhiều loại phytochemicals, bao gồm quercetin, catechin, phloridzin và axit chlorogenic, đều là các chất chống oxy hóa mạnh.

Read more